4 Bí quyết “vàng” để nắm trọn chứng chỉ tin học MOS

Như các bạn đã biết lợi ích “vàng” của chứng chỉ in học MOS trong thời đại ngày này cả về công việc lẫn sự quản lý và cũng đánh giá sự linh hoạt của bạn trước mặt mọi người?

Thế nhưng rằng nhiều người quan niệm rất khó lấy được chứng chỉ MOS? Vậy làm cách nào để lấy chứng chỉ MOS dễ dàng nhất đây? Dưới đây sẽ là bật mí 4 bí quyết giúp bạn sở hữu cho mình chứng chỉ tin học MOS quốc tế trong tầm tay.

Bí quyết 1: Đầu tiên phải luyện tập những kỹ năng cơ bản

Trước hết, những kiến thức bạn được học ại trường hay tự mày mò tìm hiểu thì không thể đủ khả năng thi lấy MOS được và cũng không được coi là những kiến thức cơ bản mà những kiến thức cơ bản ở đây được chuyển thành những kỹ năng cơ bản nhất trong việc sử dụng máy tính, và các phần mềm tin học văn phòng cơ bản.

sử dụng máy tính, và các phần mềm tin học văn phòng cơ bản

Còn chứng chứng chỉ MOS yêu cầu bạn phải có khả năng sử dụng thành thạo 1 trong 5 kỹ năng, phần mềm, do đó, nếu kỹ năng sử dụng máy tính của bạn còn rất thấp thì hãy đăng ký học tại một trung tâm có uy tín về chương trình kỹ năng tin học cơ bản ngay nhé sẽ rất có lợi và không thừa với bạn đâu.

Bí quyết 2: Một khóa học về MOS không bao giờ là thừa

Một kỹ năng về MOS cũng không phải là lợi thế trong công việc của  bạn đâu nhé! Mà lợi thế bạn đạt được chính là thành thạo 5 kỹ năng của MOS về Microsoft Office Word, Microsoft Excel, Powerpoint, Access và Outlook.

Một khóa học về MOS không bao giờ là thừa

Bởi vậy thay vì cứ mập mờ mỗi thứ biết một chút bạn nên học trọn 5 kỹ năng tại trung tâm tin học uy tín để các giảng viên có kinh nghiệm có thể giúp bạn sử dụng các chức năng một cách hiệu quả nhất và còn có một số cách giúp bạn làm bài thi hiệu quả.

Bí quyết 3: Lựa chọn phần dự thi

Bạn nên lựa chọn kỹ năng phù hợp, vì mỗi một chứng chỉ MOS chỉ cấp cho một kỹ năng : Word, Excel, Power Point, Access, hoặc Outlook do đó, thí sinh phải lựa chọn một chương trình để thi.

Trong quá trình học bạn nên ưu tiên kỹ năng bạn sẽ sử dụng nhiều nhất trong công việc hoặc kỹ năng có lợi cho công việc bạn dự định ứng tuyển. Hoặc bạn thấy khả năng cao mình sẽ đạt được ở kỹ năng này thì bạn nên thi trước và dành thời gian ôn tập cho những kỹ năng sau.

Bí quyết 4: Lựa chọn địa điểm dự thi

Ngày nay, hàng loạt trung tâm mở ra là một điểm mạnh giúp các bạn có nhiều sự khác nhau để đăng ký học và dự thi, thế nhưng bạn có biết trung tâm nào chất lượng hay không mới là vấn đề quan trọng.

Bởi vậy, bạn nên chọn một trung tâm có ủy quyền như Trung tâm ngoại ngữ T&G tại 240 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội có uy tín trên địa bàn Hà Nội để có được kỹ năng cũng như bài thi hoàn hảo nhất.

>>Gọi ngay Hotline: 0987.598.444 để được tư vấn miễn phí<<<