Bài học đắt giá khi thi Tin học ứng dụng theo TT03

Có một học viên đi thi xong tin học ứng dụng cơ bản (TT03) về khóc nức nở và sướt mướt kể cho chúng tôi nghe như sau: Chỉ vì đến phòng thi hơi sát giờ, cùng với đó là tẩn mẩn tìm giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư gốc) để vào phòng thi. Vậy, cách thức để có chứng chỉ tin học ứng dụng là gì?

Quy trình thi tin học ứng dụng cơ bản theo TT 03 như thế nào?

Do tâm lý hơi lóng ngóng cùng với đó là sự vội vàng nên bạn ấy không nghe rõ hướng dẫn của giám thị phòng thi để rồi nhận được cái kết “đau lòng”. Khi thi tin học theo thông tư 03 gồm hai phần là Lý thuyết và Thực hành.

Trong phần lý thuyết là những câu trắc nghiệm, khi thực hiện xong các câu trắc nghiệm là học viên cần ấn nút chuyển câu (next to) sang câu khác. Như đã nói trên, học viên ấy đã không thực hiện theo yêu cầu đó để rồi ấn ngay vào nút “tử” – nút nộp bài.

tin học TT 03 mới nhất
Những sai sót cơ bản khi thi tin TT03

>>>>Xem thêm Cấu trúc đề thi Tin học mới nhất hiện nay<<<<<

Trong cái tiết nóng của mùa hè ỏi ả, học viên ấy lại phải chờ sau ca thi ấy (chờ tiếng rưỡi mới được vào thi tiếp theo) vì đã ấn vào nút nộp bài thi coi như hoàn thành bài thi. Sở dĩ được thi ngay là do chúng tôi can thiệp và gọi điện thoại cho chủ tịch Hội đồng thi tin học theo thông tư 03 hôm đó.

Đây chính là lời nhắn nhủ cho các học viên khi đi thi phải được tư vấn kĩ, dặn dò cẩn thận. Chúng tôi mong muốn các bạn học viên làm đúng quy trình và đạt được kết quả cao trong các kì thi tin học (TT03).

>>>>>> Click ngay Sự khác nhau giữa tin học bộ và trung tâm <<<<<<

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hottline: 0987.598.444 ( Mss.May), 01686.597.247 (Mr. Tung)