Chứng chỉ MOS có thời hạn bao lâu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chứng chỉ MOS có thời hạn bao lâu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thế giới đang từng giây từng, phút biến đổi và phát triển không ngừng. Nếu bạn không nắm được lợi ích của CNTT trong thời kỳ hội nhập này thì bạn sẽ trở thành người lạc hậu, người về sau của thời đại công nghệ. Đỉnh cao thể hiện sự bùng nổ của CNTT là tin học MOS, nó được cụ thể hóa thành các chương trình đào tạo, các khóa học để đáp ứng nhu cầu của xã hội .

Chứng chỉ MOS có thời hạn bao lâu? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chứng chỉ MOS có thời hạn bao lâu? Có thể là 1 năm, 2 năm, 5 năm hoặc cũng có thể là vô thời hạn? Có lẽ đây là câu hỏi nhiều nhất mà trung tâm ngoại ngữ T&G nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vì vậy, hôm nay trung tâm sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây:

Giống như chứng chỉ IC3 và các chứng chỉ quốc tế khác thì chứng chỉ MOS là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn. Những bài thi MOS thì được cập nhập liên tục các chương trình mới để phù hợp với sự phát triển của công nghệ thông tin. Vì vậy, người học liên tục được cập nhập, trau dồi kiến thức để hoàn thiện bài thi của mình.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký dự thi để lấy chứng chỉ MOS bởi vì: Chứng chỉ này được coi như một chuẩn mực quốc tế đánh giá các kỹ năng sử dụng máy tính và được công nhận trên toàn thế giới. Khi bạn đã được công nhận là một người sử dụng thành thạo công nghệ thông tin thì nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng nhận thấy khả năng linh hoạt và các kỹ năng bạn sở hữu và bạn sẽ giành được tấm vé xin việc so với các cử nhận khác.

Hiện nay, giá trị của MOS không chỉ nằm trong giá trị thời hạn được bao lâu mà còn nằm ở sự công nhận của nó của các nước trên thế giới. MOS được coi là công cụ của các nước trên thế giới trước khi tuyển dụng để đánh giá chính xác nhất, xác nhận kĩ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng của người học và người làm và mang tính quốc tế. Hiện chứng chỉ MOS đang được 150 quốc gia trên toàn thế giới.