Chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3 – Chứng chỉ tối ưu trong thời đại số

Bạn đang sống trong một xã hội hiện đại, với trình độ công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão. Nếu bạn không có kiến thức về vi tính, không có bằng Tin học, bạn sẽ trở nên lạc hậu không thể tốt nghiệp Đại học do chưa đạt yêu cầu chuẩn đầu ra, sẽ không xin được việc làm tốt, có thể thất nghiệp hay bị đào thải… Để đáp ứng những yêu cầu của thời đại số, Chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3 hiện đang là xu thế, là “chìa khóa” mở ra nhiều cánh cửa cho nhiều bạn trẻ.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 là gì?

Tin học Quốc tế IC3IC3 (Digital Literacy Certification) là chứng chỉ Quốc tế về khả năng sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) cấp vĩnh viễn, được công nhận trên toàn thế giới.

IC3 GS4 là phiên bản mới nhất trong hệ thống chứng chỉ IC3 và đáp ứng tiêu chuẩn GS4, được thiết kế để đánh giá những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số, đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và thiết bị kỹ thuật số hiện đại.

Tin học IC3 bao gồm 3 môn

Môn 1: Máy tính căn bản (Computing Fundamentals) gồm các nội dung cơ bản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và cách xử lý những sự cố thường gặp.

Môn 2: Các ứng dụng chính (Key Applications) gồm các kiến thức cơ bản về các phần mềm ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access.

Môn 3: Cuộc sống trực tuyến (Living Online) gồm các khái niệm cơ bản về mạng máy tính, cách sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng, các phần mềm duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc ứng xử trên mạng, sử dụng máy tính an toàn.

Lợi ích của việc học chứng chỉ quốc tế IC3

-IC3 là Chứng chỉ tin học quốc tế, chất lượng vượt trội, được các nhà tuyển dụng của các công ty trong và ngoài nước ưu ái hơn vì khả năng quản lý phần mềm và thao tác nhanh nhạy, theo kịp với sự phát triển như vũ bão của ngành tin học quốc tế.

-IC3 cung cấp đầy đủ kỹ năng cần thiết để học viên có thể ứng dụng trong lĩnh vực học tập, nghề nghiệp, xã hội liên quan đến máy tính và các ứng dụng Internet.

-Bạn sẽ cảm thấy tự tin về trình độ tin học của mình khi có trong tay Chứng chỉ tin học IC3.

-Là chuẩn đầu ra tối thiểu cho sinh viên khi tốt nghiệp ở các trường như: ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Kinh tế Quốc dân,…