Làm chứng chỉ tin học chuẩn 100% của Bộ giáo dục và đào tạo

Hiện nay, nhu cầu ôn tập và thi chứng chỉ tin học ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khách nhau: hoàn thiện hồ sơ xin việc, hồ sơ tăng lương, điều kiện ra trường đại học,…Đáp ứng nhu cầu này, Trung tâm T&G với nhiều năm kinh nghiệm có lịch ôn tập linh hoạt cho nhiều đối tượng: người đi làm, sinh viên,…Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Hệ lụy của việc không làm chứng chỉ tin học chuẩn

  1. Không thể xin được công việc như ý do hồ sơ thiếu điều kiện về chứng chỉ tin học cơ bản.
  2. Đối với sinh viên không thể ra trường đúng thời hạn. Các bạn có thể mất thêm một kỳ hoặc một năm nữa mới ra trường được. Từ đó mất đi cơ hội việc làm so với các bạn đồng trang lứa.
  3. Đối với những người thi tuyển công chức, trong tình hình thi tuyển khó khăn như hiện nay việc thiếu sót hồ sơ sẽ làm mất đi cơ hội hiếm hoi mà phải rất lâu hoặc cơ hội chỉ đến một lần.

Chính vì vậy, thay vì ” nước đến chân mới nhảy” ngay từ bây giờ hãy  bắt tay thi chứng chỉ tin học chuẩn của Bộ giáo dục hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị cho những bước tiến mới trong sự nghiệp của bạn.

Trung tâm làm chứng chỉ tin học chuẩn

T&G là trung tâm tin học hàng đầu đảm bảo chứng chỉ đúng quy định của pháp luật. Cập nhật lịch ôn tập và thi thường xuyên. Lấy chứng chỉ chỉ sau 2 -3 ngày sau khi vượt qua kỳ thi. Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho học viên.

Nếu không muốn những rắc rối không đáng có hay đánh mất cơ hội vì chứng chỉ tin giả hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ xếp lịch thi vào thời gian gần nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

– Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Công Đoàn Hà Nội

– Địa chỉ: 272 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0987.598.444 ( cô Vân)