Làm chứng chỉ tin học IC3 tại Hà Nội uy tín nhanh nhất hỗ trợ đầu ra 100%

Như các bạn đã biết theo quy định của Bộ giáo dục hàng nghìn sinh viên với kiến thức đào tạo tin học trong trường không đủ kỹ năng để phù hợp với yêu cầu xin việc vào Nhà Nước lẫn các doanh nghiệp tư nhân. Việc làm chứng chỉ tin học IC3 tại Hà Nội. Hỗ trợ đầu ra 100% ngày càng phổ biến. Tìm những trung tâm đào tạo có uy tín tránh tiền mất tất mang nhé.

Một vấn đề nữa đó trình độ tin học A, B, C đã “lỗi thời” không theo kịp cập nhập mới của công nghệ thông tin, đồng thời theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT về chứng chỉ A,B,C không còn giá trị kể từ ngày 10/08/2016.

chứng chỉ A,B,C không còn giá trị kể từ ngày 10/08/2016.

Chứng chỉ A,B,C không còn giá trị kể từ ngày 10/08/2016

Bạn đang phân vân không biết nên làm chứng chỉ tin học IC3 ở đâu Hà Nội, trong hàng nghìn trung tâm không biết trung tâm nào uy tín trong khi nhiều trung tâm làm giả tràn lan khiến người cần làm chứng chỉ tin học IC3 lo lắng. Vậy, hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ T&G tại 272 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội là đơn vị đăng ký dự thi chứng chỉ tin học IC3 uy tín, cam kết chất lượng và hiệu quả  nhất hiện nay.

Đến với trung tâm ngoại ngữ T&G bạn chỉ cần thủ tục đăng ký dự thi đơn giản:

  • 2 Bản CMND photo
  • 2 ảnh thẻ 3×4
  • Đơn đăng ký theo mẫu của Trung Tâm

Đăng ký ngay tại đây nhé: 

Lưu ý: Chốt hồ sơ trước  thi 3 ngày, để biết thêm chi tiết liên hệ: 0987.598.444 ( cô Vân)

Trung tâm ngoại ngữ T&G – Đơn vị tổ chức tiếp nhận hồ sơ Làm chứng chỉ tiếng anh tin học IC3 tại Hà Nội uy tín nhanh nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến với trung tâm ngoại ngữ T&G để không khỏi bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp đáng quý.