Mua và làm chứng chỉ tin học IC3 lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội uy tín 100%

Bạn đang muốn mua và làm chứng chỉ tin học IC3 lấy ngay giá rẻ? Nhưng bạn không biết mua và làm chứng chỉ Tin Học IC3 và Tin Học Mos ở đâu uy tín, chất lượng Và trung tâm tin học tinhocic3.edu.vn chúng tôi có tất cả những thứ bạn đang cần.

Mua và làm chứng chỉ tin học IC3 lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội uy tín 100%

Uy tín đem đến thành công của chúng tôi!

1. Đối tượng cần mua và làm chứng chỉ Tin Học IC3 và Tin Học Mos là ai?

+ Học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh của các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân có như cầu được cấp chứng chỉ tin học, chứng chỉ tham chiếu, chứng chỉ tham chiếu châu Âu.

+ Cán bộ giáo viên, công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ( công lập, bán công và ngoài công lập) đang có nhu cầu được cấp chứng chỉ tin học, chứng chỉ tham chiếu, chứng chỉ tham chiếu châu Âu, chứng chỉ tham chiếu châu Âu B1.

+ Các cá nhân khác có nhu cầu được cấp chứng chỉ tin học theo khung tham chiếu châu Âu hoặc chứng chỉ tham chiếu châu Âu, chứng chỉ tham chiếu, tham chiếu châu Âu B1

2. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm

Thử tục hồ sơ đăng kí mua và làm chứng chỉ tin học IC3 lấy ngay giá rẻ cần những gì? Hãy xem ngay dưới đây:

+ Phiếu đăng kí dự thi cấp chứng chỉ (theo mẫu gửi kèm)

+ 04 ảnh 4cm x 6cm (Sau ảnh ghi rõ tên, ngày sinh và để trong 1 phong bì thư)

+ Chứng minh thư photo: 2 CMTND photo (không cần công chứng, nếu bạn chưa CMT photo có thể mang CMT đến cho chúng tôi photo miễn phí cho bạn)

Đặc biệt: Nếu bạn không muốn mất thời gian để đi nộp hồ sơ, chúng tôi có dịch vụ nhận thu hồ sơ tại nhà và trả bằng tận nơi  (miễn phí)

3. Thời gian thi của học viên

+ Trước ngày thi có tập huấn để đảm bảo mua và làm chứng chỉ tin học IC3 lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội uy tín 100%

+ Trả chứng chỉ sau 30 ngày tính từ ngày bạn thi xong

4. Chi phí?

Chúng tôi cam kết đỗ 100% – Hoàn tiền 100% nếu không đỗ. Gọi ngay 0987.598.444 ( cô Vân) để được tư vấn về chi phí và mọi chi tiết liên quan thắc mắc.

5. Nơi cấp

11 cơ sở được cấp phép chứng chỉ Tin Học IC3 và mà trung tâm chúng tôi đã liên kết.

• Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
  • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Trường Đại học sư phạm Hà Nội
  • Trường Đại học Công Nghệ (ĐHQG Hà Nội)
  • Trường Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị
  • Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội
  • Trường Đại học Hòa Bình
  • Trung tâm Đào tạo CNTT và Truyền thông (Thuộc Sở TT&TT Hà Nội)
  • Công ty Cổ phần IIG Việt Nam
  • Viện Quốc tế Pháp ngữ (ĐHQGHN) Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  • Đại học Mở Hà Nội

>>> Gọi ngay 0987.598.444 ( cô Vân) để được tư vấn mua và làm chứng chỉ tin học IC3 lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội uy tín 100%!