Những tài liệu tin học IC3 không thể bỏ qua. Cập nhật mới 2017!

Làm thế nào để qua kì thi tin học IC3 và nắm chắc trong tay mình chuẩn kỹ năng CNTT? Ngoài những kiến thức bạn được học, được thực hành thì cần phải nắm trong tay bộ tài liệu tin học IC3.

Bộ tài liệu giúp cho học viên củng cố kiến thức trong lúc ôn tập, ngoài ra còn là hành trang để áp dụng trong công việc sau này.

Những tài liệu tin học IC3 không thể bỏ qua. Cập nhật mới 2017!

Như đã biết cấu trúc đề thi tin học IC3 gồm 3 phần khác nhau:

  • – Máy tính căn bản
  • – Các ứng dụng văn phòng chủ chốt
  • – Cuộ sống trực tuyến

3 phần với thời gian thi 45p về những kiến thức cơ bản đa dạng để lấy được chứng chỉ IC3 giúp cho ứng dụng quản lý công việc được hiệu quả với các thao tác trên máy tính. Bởi vậy, mà tài liệu tin học IC3 cũng đa dạng hơn, nhất là tài liệu tin học IC3 càng phải được cập nhập mới nhất để phù hợp với thi và học.

Nhằm giúp các bạn ôn thi và lấy được chứng chỉ IC3 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi xin cung cấp bộ tài liệu tin học IC3 đầy đủ nhất, được các chuyên gia hàng đầu biên soạn giúp các bạn trong việc củng cố lại kiến thức đã học.

Tài liệu tin học IC3 gồm 3 phần:

  • – Bộ bài giảng:
  • – Đề cương ôn tập:
  • – Đề thi thử IC3:

Những tài liệu tin học IC3 mà chúng tôi cung cấp kết hợp với những bài học mà các giảng viên củng cố sẽ, chúng tôi khẳng định sẽ đem lại cho bạn đầy đủ kiến thức và đủ tự tin sẵn sang đăng ký dự thi và trong kì thi đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.