Yêu cầu chứng chỉ tin học thi công chức năm 2018

Chứng chỉ tin học văn phòng chuẩn là điều kiện cần và đủ trong hồ sơ thi tuyển công chức!

Một trong những điều kiện chuẩn về đào tạo và bồi dưỡng bên cạnh bằng đại học trở lên thì cần có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ, thông tin cơ bản dựa theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông là điều kiện cần đối với cán bộ, công chức chuyên ngành hành chính làm việc trong các cơ quan, tổ chức của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội ở trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện và đơn vị sự nghiệp công lập.

Vì vậy, việc chuẩn bị cho mình một chứng chỉ tin học văn phòng phù hợp với quy định hiện tại là điều kiện tối thiểu để sự thi công chức. Hiện nay, có 2 loại đáp ứng chứng chỉ tin học đáp ứng đầy đủ, chính xác theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT đưa ra là chứng chỉ tin học MOS – Microsoft Office Specialist và chứng chỉ Tin học quốc tế IC3.

Bạn có dự định thi công chức năm 2018 mà chưa có chứng chỉ tin học phù hợp? Bạn lo ngại chứng chỉ giả làm mất cơ hội ký kết hợp đồng chính thức? Bạn chưa tìm được một trung tâm tin học, tiếng anh uy tín để ôn tập?

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết những khó khăn trên

– Văn phòng tuyển sinh Trường Trung Cấp Công Đoàn Hà Nội

– Địa chỉ: 272 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0987.598.444 ( cô Vân)